Vòi cần gạt đôi Blanco

Vòi cần gạt đôi hay 2 tay cầm là một trong những thiết kế hiện đại mang phong cách cổ điển trong không gian bếp của bạn thu hút hơn bao giờ hết.

Bepnhapkhau.com
5515 đánh giá

Vòi cần gạt đôi Blanco
Vòi cần gạt đôi Blanco

 

Vòi thể hiện phong cách

 

Vòi với 2 cần gạt điều khiển như một điểm nhấn đặc biệt của nhà bếp. Với 2 tay cầm điều khiển có sẵn trong thiết kế hiện đại và hoài cổ, đại diện cho phong cách truyền thống để pha nước nóng lạnh với nhau.

 

   
 
 
Khi hệ thống nước nóng trở nên phổ biến trong các hộ gia đình, do đó mà các vòi với duy nhất một tay cầm đã được chuyển thành cần đôi.
 
Cả 2 cần gạt đều được thiết kế kiểm soát tỷ lệ pha trộn giữa nước nóng và lạnh. Tùy thuộc và tốc độ của dòng chảy và nhiệt độ trong cấp nước nóng, nó có thể mất 1 khoảng thời gian để xử lý đem lại kết quả mong muốn, thường xuyên có lượng nước mất đi thông qua lối thoát mà không được sử dụng.
 
Vòi 2 cần gạt có những lợi thế nhất định khi bạn chỉ có nhu cầu sử dụng nước lạnh , bạn chỉ cần bật 1 vòi nước, để nước nóng không thể sử dụng hoang phí.
 
Không còn nghi ngờ về tốc độ chảy của vòi với 1 cần gạt ở nhà bếp. Bởi vì chắc chắn nó sẽ thuận tiện hơn và chỉ dùng một cần điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ. Nhưng với vòi tay cầm đôi bạn có thể đóng đường nước nóng hay lạnh nào bất kể thời gian nào.
 
Cuối cùng, các loại cần gạt bạn lựa chọn phụ thuộc đến sở thích của từng cá nhân. Cả 2 loại vòi cung cấp lượng nước và nhiệt độ đúng theo yêu cầu mong muốn của bạn.