Tìm hiểu về dòng bếp từ 3 bếp Teka

Bếp từ đôi là dòng bếp được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam, sử dụng nhiều trong gia đình thường có từ 4 – 5 thành viên ở nước ta với kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt ngay cả trong không gian bếp vốn rất chật hẹp.

Bepnhapkhau.com
5515 đánh giá

Tìm hiểu về dòng bếp từ 3 bếp Teka
Tìm hiểu về dòng bếp từ 3 bếp Teka

Tuy nhiên , một số trường hợp khách hàng thích thiết kế bếp theo phong cách châu Âu , rộng rãi , sang trọng. Lúc này dạng bếp từ domino lại không phù hợp , thay vào đó các model bếp từ ba bếp là lựa chọn hoàn hảo.

 

Mẫu bếp này thường có mức giá đắt hơn một chút so với bếp đôi nhưng hiệu quả hoạt động theo đó cũng tỉ lệ thuận với số tiền phải bỏ ra để sở hữu. Trong tất cả các thương hiệu uy tín nhất trên thị trường cùng sản xuất loại bếp từ ba bếp nấu này như Bosch , Chefs…thì bếp từ ba bếp Teka được cho là rẻ nhất và chất lượng tuyệt đối không thay đổi , vẫn tốt như các hãng cao cấp còn lại dù chỉ xếp vào hạng giá tầm trung. Tại sao bếp từ 3 bếp nấu Teka lại được đánh giá cao như vậy? Bởi những model bếp này của Teka có nhiều ưu điểm vượt trội , không chỉ tiết kiệm năng lượng , tiền bạc , công sức mà còn an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe người sử dụng.

 

 

Tất cả các sản phẩm bếp từ 3 bếp nấu Teka đều có đường kính vùng nấu có kích thước đầy đủ từ 16 - 32 cm tích hợp được tất cả các loại nồi nấu to – nhỏ khác nhau nên nấu được nhiều món ăn đa dạng hơn. Ngoài ra có 10 mức công suất tự động điều chỉnh giúp tiết kiệm điện năng tối ưu. Dù được thiết kế sao cho tăng hiệu suấtlên gấp đôi với cùng một lượng thực phẩm giống nhau nhưng thời gian nấu của bếp từ 3 bếp Teka lại ngắn hơn rất nhiều các loại bếp từ khác như bếp từ Malloca hay bếp từ Munchen mà lượng điện năng tiêu thụ lại thấp hơn đáng kể.
 

Tại các quốc gia Châu Âu, sự an toàn của người sử dụng luôn được đặt lên trên hết. Đó chính là lý do khiến bếp từ 3 bếp Teka được thiết kế có độ an toàn cực kỳ cao lại rất được ưa chuộng tại thị trường EU. Những chức năng tự động bảo vệ của bếp từ 3 bếp Teka gồm có :

 

- Tự động tắt sau 30 giây khi không nhận dạng được nồi nấu hoặc đã bật bếp mà không có nồi đặt phía trên.

 

- Đường kính nồi nhỏ hơn 8 mm , bếp không hoạt động tránh lãng phí điện.

 

- Trong nồi không có thực phẩm hoặc không có thao tác cài đặt từ con người sẽ tự động ngắt bảo vệ.

 

- Khi nhiệt độ mặt nồi quá cao cũng tự động ngắt bảo vệ , tránh làm giảm tuổi thọ các linh kiện bên trong.

 

- Điện áp quá cao hoặc quá thấp hay đường điện xảy ra sự cố cũng tự động ngắt toàn bộ mạng lưới điện để bảo vệ , chờ kiểm tra.

 

- Điện lưu quá lớn , tự động bảo vệ.

 

- Phòng hộ sấm sét , tự động bảo vệ.

 

- Một thời gian dài không có thao tác ấn phím , tự động tắt bếp bảo vệ.

 

- Dây truyền cảm bị hở hoặc bị đứt, tự động bảo vệ

 

- Những chất liệu dụng cụ nấu không phải bằng sắt , không thích ứng , bếp không hoạt động dù đã có thao tác cài đặt.

 

Cùng với đó là màn hình hiển thị cực kỳ rõ nét, giúp người dùng dễ nhận biết tình trạng và mức công suất sử dụng của sản phẩm. Đặc biệt, với bề mặt bếp được tạo từ gốm thủy tinh có độ chịu lực , chịu nhiệt cao cùng khả năng chống xước ưu việt nên bếp từ 3 bếp nấu Teka luôn độ bền cao , dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

 

Gout thẩm mỹ của các quốc gia Châu Âu đề cao tính đơn giản mà sang trọng và tính ứng dụng cực cao. Vì vậy, thiết kế của bếp từ Teka 3 bếp cũng có đặc điêm tương tự các sản phẩm xuất xứ Châu Âu khác nhưng lại rất phù hợp với không gianbếp Việt. Với bếp từ 3 bếp Teka , không gian bếp sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới và hiện đại. Một số mẫu bếp từ 3 bếp Teka nổi bật nhất :

- Bếp từ Teka IRS 631 :

Kích thước: 600 x 510 mm.

3 bếp nấu: 1 bếp vòng nhiệt 270mm Ø - 1 bếp 210mm Ø - 1 bếp có vòng lửa 145mm Ø .

Lựa chọn công suất: 3200 – 2400/3000/1800 W.

 

- Bếp từ Teka IR831 :

Kích thước bề mặt : 800 x 400 mm.

Kích thước khoét đá : 780 x 380 mm.

3 bếp : 1 bếp vòng nhiệt 270/180 mm Ø - 1 bếp 210 mm Ø -1 bếp 145 mm Ø .

Lựa chọn công suất: 3200 – 2400/3000/1800 W.

 

Xem thêm :

Bếp từ Aeg